Cho thuê xe nâng

23/08/2023 Lượt xem: 2744

- Cho dù bạn cần một chiếc xe nâng cho thuê trong một ngày, một tuần, 1 tháng hay một năm, Công Ty Nghĩa Phát
luôn có một giải pháp cho bạn. Chúng tôi đã có trong tay hàng trăm thiết bị để đảm bảo số lượng cung câp và dự phòng,
đáp ứng đủ cho cả những dự án lớn nhất.
- Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hướng tới dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng. Công ty Nghĩa Phát đã tạo nên dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ đáng tin cậy, không chỉ an toàn mà còn cực kỳ nhanh chóng và tiết kiệm.Trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, có rất nhiều loại hàng hóa, đồ đạc kích thước lớn. Với khối lượng từ vài trăm kilogam đến hàng chục tấn. Việc dùng sức người vận chuyển là bất khả thi. Thậm chí nếu dùng không đúng phương tiện có thể gây ra sơ suất, hư hỏng không thể khắc phục. Trong trường hợp này, cách tối ưu nhất là sử dụng xe nâng hàng hóa chuyên dụng. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người tìm kiếm sự hỗ trợ của các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng bởi sự tiện lợi và độ an toàn cao. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc dành cho các hoạt động kinh doanh khác để tạo ra lợi nhuận cao hơn.

- Đối với những công ty, xưởng sản xuất, doanh nghiệp lựa chọn đi thuê xe nâng thay vì việc mua xe để có thể tiết kiệm chi phí và không cần phải duy trì bảo dưỡng hàng tháng.

- Cho thuê xe nâng hàng chạy điện, Xe nâng hàng chạy dầu:
+ Xe nâng hàng 1,5 tấn
+ Xe nâng hàng 2 tấn
+ Xe nâng hàng 2.5 tấn
+ Xe nâng hàng 3 tấn
+ Xe nâng hàng 4 tấn
+ Xe nâng hàng 5 tấn
+Xe nâng hàng 6 tấn
+ Xe nâng hàng 7 tấn
+ Xe nâng hàng 8 tấn
+ Xe nâng hàng 10 tấn
+ Xe nâng hàng 12 tấn
+ xe nâng hàng 15 tấn
+ Xe nâng hàng 16 tấn
+ Xe nâng hàng 20 tấn
+ Xe nâng hàng 25 tấn
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hotline: 0938 855 506 - 0933 260 979
Tel: 0983456871
Zalo: 0938 855 506 – 0983456871
Email: congtycokhinghiaphat@gmail.com
Web: www.cokhinghiaphat.com.vn - www.nghiaphatmechanical.com

Tags:

Bài viết khác

18/09/2023

Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ

Từ 7h30-8h ngày 18/9, các công sở, trường học, cán bộ, công chức, học sinh TP Hà Nội dành một phút mặc niệm nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân.

18/09/2023

'Oan' cho xe điện khi bị cấm sạc pin dưới hầm chung cư-- VietNamNet

Các chuyên gia cho rằng, việc siết chặt các quy định an toàn về sạc pin cho xe máy, xe đạp điện tại hầm chung cư là cần thiết. Nhưng thay vì cấm vô tội vạ ảnh hưởng đến đời sống của người dân thì cần tìm những giải pháp căn cơ, khoa học hơn.

20/09/2022

Ngành Kỹ thuật cơ khí và cách nó vận động thế giới

Linh hồn của Ngành cơ khí là các kỹ sư. Kỹ sư được định nghĩa là những người tạo ra mọi thứ. Họ là những người đã tìm ra cách chế tạo ô tô, cách lái máy bay, cách đi lên mặt trăng và cách tạo ra phần mềm thông minh.

20/09/2022

Amazon vượt mức tự động hóa

Với việc Amazon đào tạo lại lực lượng lao động của mình theo giai điệu 700 triệu đô la, gần một phần ba Công ty Hoa Kỳ sẽ làm quen với các trách nhiệm chuyên sâu về công nghệ.

20/09/2022

Cơ khí là gì ? Kỹ thuật cơ khí có những ngành nào?

Cơ khí là một ngành khoa học kỹ thuật có tính ứng dụng cao, giữ vai trò quan trọng trong sản xuất và đời sống. Cơ khí tạo ra các sản phẩm máy móc, thiết bị và các công cụ thay thế lao động thủ công, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp, đồng thời cũng tạo ra các sản phẩm dân dụng phục vụ đời sống con người.

Top