Công Ty TNHH Sản Xuất và Dịch Vụ Nghĩa Phát

Công Ty TNHH Sản Xuất và Dịch Vụ Nghĩa Phát ra đời với mong muốn nghiên cứu chế tạo các sản phẩm, trang thiết bị, vật tư cơ khí sản xuất thiết bị máy móc để đáp ứng nhu cầu về ngành cơ khí. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhập khẩu các loại máy móc từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài để đáp ứng thêm những mong muốn thiết yếu của nhiều khách hàng.

Quý khách sẽ có được những trang thiết bị, vật tư cơ khí cần thiết để khởi nghiệp sản xuất, làm chủ thương hiệu sản phẩm của riêng mình mà vẫn tiết kiệm thời gian, nhân lực, tăng năng suất, tăng sản lượng, giảm chi phí và tăng tính cạnh tranh của sản phẩm trên trên thị trường.

Hiện nay, sản phẩm của công ty chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Nhờ sự uy tín, chất lượng và sự tận tâm đặt trong từng sản phẩm, chúng tôi đã gây dựng được lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với điều kiện sản xuất của Việt Nam. Vật liệu cấu thành là những vật liệu chất lượng cao được lựa chọn, gia công cẩn thận, tỉ mỉ tới từng chi tiết. Quá trình sản xuất được giám sát, kiểm định bởi những kĩ sư có trình độ chuyên môn chắc chắn và tận tâm trong nghề.

Với đa dạng các dòng máy như máy sẽ thoải mái cho các bạn lựa chọn.

Tất cả các sản phẩm đều tuân theo tiêu chuẩn tự động hóa hoặc bán tự động theo yêu cầu của khách hàng. Là công ty cơ khí chế tạo trang, vật tư thiết bị cơ khí, chúng tôi cũng linh hoạt chế tạo máy theo yêu cầu, mục đích và đòi hỏi riêng biệt của từng doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Chúng tôi đã thử nghiệm và nâng cấp, cải tiến, khắc phục những lỗi hay gặp nên máy móc hoàn toàn đạt yêu cầu. Khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình chuyển giao máy và được thử nghiệm máy ngay tại cơ sở của chúng tôi trước khi vận chuyển về địa điểm cho các bạn chỉ định.

Khi mua sản phẩm, quý khách sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi và nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tới lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy. Chính sách bảo hành của chúng tôi là 12 tháng sau khi mua và bảo trì vĩnh viễn suốt vòng đời của máy với các linh kiện tốt, đảm bảo chất lượng. Công ty chúng tôi có đội ngũ kĩ sư sửa chữa nhanh chóng trong vòng 12 - 72h. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm quá trình sản xuất sẽ không bị gián đoạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo trang thiết bị, vật tư cơ khí hay chế tạo máy các loại thì chúng tôi hoàn toàn tin chắc mình có thể cùng bạn hợp tác phát triển trong tương lai. Chúng tôi tự hào mình là một trong những đơn vị tiên phong trong các dòng sản phẩm hot và bán chạy nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách đầu tư máy móc để xây dựng cho mình thương hiệu sản phẩm riêng, thực hiện ước mơ, hoài bão làm chủ lĩnh vực sản phẩm của mình và sản xuất ra những sản phẩm có ích cho bản thân và xã hội.

Chúng tôi sẽ luôn bên bạn!

Top